DỊCH VỤ- ZEZ Invest

Xây nhà biệt thự, căn hộ
Xây nhà biệt thự, căn hộ

187 Lượt xem

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình, giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất. Nhằm đáp ứng với nhu cầu đó, Công ty cổ phần ZEZ thông qua bài viết này sẽ báo giá xây nhà biệt thự trọn gói năm 2023 một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất mà ai đọc cũng hiểu.
Xây nhà xưởng công nghiệp
Xây nhà xưởng công nghiệp

206 Lượt xem

Công ty cổ phần ZEZ một đơn vị chuyên Thiết kế – Thi công – Xây dựng nhà xưởng tiền chế với từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế.
Cho thuê máy xây
Cho thuê máy xây

221 Lượt xem

Nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, Công ty cổ phần ZEZ chuyên cho thuê các thiết bị máy xây dựng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Là địa chỉ uy tín và tin cậy với các tỉnh thành trên cả nước.
Lựa chọn nhà thép tiền chế hay nhà bê tông cốt thép cho công trình xây dựng ?
Lựa chọn nhà thép tiền chế hay nhà bê tông cốt thép cho công trình xây dựng ?

153 Lượt xem

Theo kinh nghiệm từ ZEZ InvestTừ xưa đến nay, việc xây nhà được đánh giá là một việc vô cùng hệ trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Bởi đó là thành quả lao động, dành dụm, tiết kiệm trong vài năm mới có được.
Bảo trì, sữa chữa nhà xưởng, nhà tiền chế  ZEZ Invest
Bảo trì, sữa chữa nhà xưởng, nhà tiền chế ZEZ Invest

186 Lượt xem

Công ty cổ phần ZEZ chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa nhà xưởng, nhà tiền chế An Toàn - Chất Lượng với mục tiêu Đúng Tiến Độ và đảm bảo Tiết Kiệm Chi Phí tối đa cho khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Hiển thị 9 - 13 / 13 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng