DỊCH VỤ- ZEZ Invest

ZEZ Invest cung cấp giải pháp và quy trình M&A ( chuyển nhượng và sát nhập )
ZEZ Invest cung cấp giải pháp và quy trình M&A ( chuyển nhượng và sát nhập )

184 Lượt xem

Dịch vụ M&A (Mergers and Acquisitions) là một lĩnh vực quan trọng trong ngành tài chính và doanh nghiệp, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh ngày nay đầy cạnh tranh và biến động. M&A là quá trình kết hợp hoặc mua bán các công ty hoặc tài sản của công ty để tạo ra giá trị mới và phát triển kinh doanh.
ZEZ Invest tư vấn đầu tư
ZEZ Invest tư vấn đầu tư

328 Lượt xem

Hãy đưa quyết định thông minh cho tương lai tài chính của bạn!
Chuyên nghiệp phát triển dự án
Chuyên nghiệp phát triển dự án

132 Lượt xem

ZEZ Invest với năng lực phát triển dự án tập hợp các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để quản lý và triển khai các dự án thành công. Tự tin với khả năng tổ chức, lập kế hoạch, quản lý tài nguyên và rủi ro, giao tiếp hiệu quả và giải quyết vấn đề trong quá trình phát triển dự án.
Quản lý vận hành
Quản lý vận hành

132 Lượt xem

Với kinh nghiệm của ZEZ Invest, quản lý vận hành là quá trình điều phối và kiểm soát các hoạt động hàng ngày của một tổ chức, công ty hoặc hệ thống để đảm bảo hoạt động hiệu quả và ổn định. Nó bao gồm việc xác định, triển khai và duy trì các quy trình, chính sách, quy định và tiêu chuẩn để đạt được mục tiêu cụ thể.
Dịch vụ cải tạo nội thất
Dịch vụ cải tạo nội thất

177 Lượt xem

Bạn đang muốn cải tạo nội thất nhà ở, chung cư, nhà hàng, quán cafe, khách sạn đã xuống cấp hoặc chuyển đổi sang kinh doanh lĩnh vực khác. Bạn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn không rõ khi nào mình cần cải tạo  công trình. Và hàng loạt thắc mắc khác chưa có lời giải đáp. ZEZ Invest sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời ngay sau đây.
Thiết kế thi công nội thất quán cafe
Thiết kế thi công nội thất quán cafe

196 Lượt xem

Thiết kế nội thất quán cafe là cách để bạn thay đổi diện mạo cũ, khoác một bộ áo mới cho quán cafe. Sự thay đổi này đánh dấu bước ngoặt trên con đường kinh doanh của bạn. Bạn chưa tìm được ý tưởng thiết kế khiến bạn hài lòng hay bạn đang chưa biết phải bắt đầu từ đâu. ZEZ Invest xin chia sẻ kinh nghiệm của mình để bạn tham khảo.
Thiết kế thi công nội thất nhà phố
Thiết kế thi công nội thất nhà phố

177 Lượt xem

Thiết kế nội thất nhà phố là dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm. Hàng loạt các công ty kiến trúc ra đời vẫn không đáp ứng hết nhu cầu của thị trường. Điều gì đã khiến “cơn sốt” xây dựng nhà phố không ngừng tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt? Dịch vụ này mang lại những lợi ích gì nổi bật? Hãy xem bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu ngay thôi.
Đơn giá sửa chữa nhà mới nhất năm 2023
Đơn giá sửa chữa nhà mới nhất năm 2023

178 Lượt xem

Bạn mong muốn cải tạo không gian sống và đang tìm nhà thầu uy tín, chuyên thiết kế sửa chữa cải tạo nhà ở. ZEZ Invest là đơn vị chuyên uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM. Chúng tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn các giải pháp về thiết kế khoa học – thẩm mỹ khi sửa chữa nâng cấp nhà ở,giúp bạn hoàn thiện mái ấm của gia đình mình một cách phù hợp nhất.

Hiển thị 1 - 8 / 13 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng