Đơn giá sửa chữa nhà mới nhất năm 2023

Bạn mong muốn cải tạo không gian sống và đang tìm nhà thầu uy tín, chuyên thiết kế sửa chữa cải tạo nhà ở. ZEZ Invest là đơn vị chuyên uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM. Chúng tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn các giải pháp về thiết kế khoa học – thẩm mỹ khi sửa chữa nâng cấp nhà ở,giúp bạn hoàn thiện mái ấm của gia đình mình một cách phù hợp nhất.

Quý vị đang rất mong muốn lựa chọn cho gia đình mình một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín để chọn mặt gửi vàng. Quý vị đang băn khoăn về sự lựa chọn của mình về quyết định chọn nhà thầu để xây nhà cho mình. Chúng tôi là một trong những nhà thầu chuyên về thiết kế xây dưng nhà uy tín lọt vào TOP 10 nhà thầu uy tín, tận tâm trên địa bàn TP.HCM. Đến với chúng tôi, Quý vị khách hàng sẽ hài lòng về sự lựa chọn đúng đắn của mình.

ZEZ Invest đơn vị chuyên sửa chữa nhà uy tín, chất lượng

Chúng tôi được thành lập từ năm 2019. Trải qua hơn 05 năm hình thành và nhiều năm kinh nghiệm phát triển về lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà trọn gói trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi đã trực tiếp tham gia tư vấn- thiết kế – thi công hàng trăm công trình nhà ở dân dụng trên tất cả các quận huyện trên địa bạn TP.HCM. Hầu hết mọi Gia chủ đều đánh giá cao và hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được đem đến cho Qúy khách hàng những trải nghiệm giá trị về giải pháp, công năng, uy tín, tinh thần cộng thêm, sự tận tâm… để khẳng định mình là thương hiệu được Qúy khách hàng tin cậy nhất trên địa bàn TP.HCM.

Một số lưu ý khác tùy theo nhu cầu  của khách hàng mà có nhiều mức chi phí

1. Đơn giá sửa nhà sẽ khác nhau khi nào?

Khi điều kiện thi công khó khăn.

Khi khối lượng thi công không nhiều.

Khi vị trí sửa chữa không tập trung.

Khi giá cả thị trường lạm phát.

Khi có yêu cầu khác….

2. Tổng đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào cách tính khối lượng của từng nhà thầu.

  • Tính theo m2 các hạng mục chi tiết.
  • Tính trọn gói, ghi các hạng mục cần chỉnh sửa.
  • Tính sơ sài không chi tiết.
  • Tính kĩ càng, rõ ràng từng m2, bộ, cái.. từng hạng mục.
  • Tính những gì Chủ đầu tư yêu cầu (sẽ có một số hạng mục phát sinh mà nên tư vấn và tính ngay từ đầu).

Nên cải tạo nhà ở của bạn vì an toàn, môi trường sống thoải mái

Nên cải tạo nhà ở của bạn vì an toàn, môi trường sống thoải mái

Bảng báo giá khó hiểu, dự toán chuyên ngành có nhiều thuật ngữ mà có thể khách hàng không rõ lắm.

Nếu các bạn biết bóc tách khối lượng thì quá đễ dàng. Nhưng nếu không rành thì tốt nhất là chọn mặt mà gửi vàng chứ đừng vì thấy tổng đơn giá rẻ mà vội mừng.

3. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào chất lượng thi công của từng nhà thầu.

Thi công kĩ càng, thi công ẩu đả, cho nhanh đạt khối lượng. Ví dụ cũng thời gian lát gạch nếu tỉ mỷ sẽ rất tốn công và yêu cầu thợ phải giỏi…

Các công tác nhào trộn các loại vật liệu như trộn vữa, bê tông đúng quy cách, không đủ các bước cũng giúp tiến độ rất nhanh mà giá lại rẻ.

Tay nghề thợ yếu kém, chỉ thợ mới tập, thi công chậm chạm, ko có kinh nghiệm xử lý, làm việc dẫn đến chất lượng không đảm bảo.

Chuyên môn của quản lý giỏi và kém, thi công không tính toán, đụng đâu thì làm đó. Nói chung là người thì dùng chất xám để làm việc, người thì không dùng chất xám để làm việc dẫn đến chậm, rồi vội vàng làm cho nhanh để bàn giao kẻo bị phạt tiến độ, chủ thầu la mắng.

Tất cả các yếu tố trên đều dẫn đến chất lượng thi công khác nhau, đơn giá khác nhau.

4. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc biện pháp thi công của từng nhà thầu.

Xây dựng an toàn là số một của nghề này.

Lắp dựng các thiết bị giàn giáo thi công ẩu, làm cho nhanh, nhanh đạt khối lượng sẽ gây mất an toàn lao động.

Ván khuôn lắp ghép coppa sơ sài, không kĩ lưỡng, ko kiểm tra làm cho nhanh, gây sai số kích thước cấu kiện chính, gây lồi lõm…

Thay vì đầm nền nhà bằng máy đầm, đầm vữa nền bằng đầm chuyên dụng. thì lấy đại gì đó đầm qua loa cho nhanh, dẫn đến giá rẻ…

Tất cả các yếu tố trên phản ánh trình độ chuyên môn của từng nhà thầu khác nhau và đơn giá sẽ khác nhau.

5. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào chất lượng vật liệu của từng nhà thầu.

Sử dụng vật liệu thô giá rẻ, kém chất lượng; Ví dụ: Đơn giá đá 1×2 Bình Điền 280.000đ/m3 – giá đá 1×2 Đồng Nai 480.000đ/m3…

Sử dụng vật liệu hoàn thiện giá rẻ kém chất lượng; Ví dụ: Nhầm lẫn giá sơn nước như, Jotun và Joton giá khác nhau nhiều. Các chủng loại kích thước mỏng, giá rẻ, co vênh… thì giá sẽ rẻ hơn…

Tất cả các yếu tố trên đều ảnh hưởng đến đơn giá sửa nhà.

6. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu.

Nếu chọn được một chủ của nhà thầu là một Doanh Nhân đúng nghĩa thì chắc chắn sẽ có uy tín ít nhiều.

Nhà thầu không có triết lý kinh doanh, không có xây dựng giá trị cốt lõi của nhà thầu thì chưa chắc có thể xây dựng được uy tín.

Nhà thầu có tầm nhìn hạn chế thì sẽ khó có uy tín, chỉ lo kiếm tiền chứ không phải lo tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng và tìm kiếm sự thành công của tổ chức của mình….

Tất cả các yếu tố trên đều phản ánh tư duy phát triển, tư duy xây dựng uy tín thượng hiệu. Đơn giá rẻ sẽ khó có chi phí để xây dựng thương hiệu.

7. Những trường hợp phát sinh khi sửa nhà

Không tính toán dự toán chi tiết rõ ràng ngay từ đầu.

Không tin tưởng nhà thầu tư vấn những hạng mục có liên quan khi thi công các hạng mục yêu cầu. Những hạng mục này cần lên dự toán luôn để tránh phát sinh.

Thay đổi kế hoạch nội dung sửa chữa, các hạng mục, khối lượng thay đổi.

Chủ đầu tư thường xuyên thay đổi đẫn đến đập đi xây lại tốn kém, phát sinh, nhà thầu thợ thuyền buồn rầu vì bao công sức mới hoàn thành lại đập.

Chủ đầu tư cắt giảm các hạng mục sửa nhà. ( phát sinh giảm).

Hai bên giữa nhà thầu và Chủ đầu tư trở mặt với nhau; một bên cái gì cũng tính, tính quá đáng. Một bên thì không thanh toán tiền.

Lòng tham lam của nhà thầu cái gì cũng tính phát sinh, thậm chỉ 1 mét dài dây điện cũng tính phát sinh.

Lừa dối Chủ đầu tư, cái gì cũng dạ vâng, em làm hết, có hết. Nhưng kí hợp đồng rồi trở mặt tính phát sinh. ( không xem kĩ hợp đồng)…

Tất cả các yếu tố trên đều là những nguyên nhân làm gia tăng các trường hợp phát sinh tăng giảm khi sửa nhà.

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng