Dịch vụ cải tạo nội thất

Bạn đang muốn cải tạo nội thất nhà ở, chung cư, nhà hàng, quán cafe, khách sạn đã xuống cấp hoặc chuyển đổi sang kinh doanh lĩnh vực khác. Bạn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn không rõ khi nào mình cần cải tạo  công trình. Và hàng loạt thắc mắc khác chưa có lời giải đáp. ZEZ Invest sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời ngay sau đây.

Cải tạo nội thất là gì?

 – Cải tạo nội thất một phần

Nếu căn hộ, văn phòng, nhà hàng…của bạn chỉ bị hư hỏng một phần (tróc sơn, thấm dột, nứt tường…) thì bạn chỉ cần cải tạo nội thất một phần. Sửa chữa những hỏng hóc để phục hồi nguyên trạng chức năng cho công trình của bạn. Đồng thời góp phần tăng thẩm mỹ cho công trình kiến trúc.

 – Cải tạo nội thất toàn diện

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi hoàn toàn công năng sử dụng của một công trình, bạn sẽ phải cải tạo nội thất toàn diện. Ví dụ như cải tạo một căn nhà cấp 4 thành một phòng khám nha khoa; Cải tạo một quán cafe cũ thành một nhà hàng… Ngoài ra, khi bạn cần thay đổi diện mạo cho tổng thể căn nhà, bạn cũng cần phải cải tạo toàn diện. Điều này nhằm tạo ra sự thống nhất trong thiết kế và màu sắc cho ngôi nhà.

Một công trình cải tạo đã hoàn thiện.

Một công trình cải tạo đã hoàn thiện.

Ưu điểm của cải tạo nội thất

Ưu điểm lớn nhất của việc cải tạo nội thất chính là tiết kiệm chi phí cho bạn, đặc biệt là cải tạo toàn diện. Bạn cần biết rằng nếu bạn phá bỏ công trình cũ để xây mới sẽ vô cùng tốn kém. Các chi phí như thiết kế, thi công mới, chi phí tháo dỡ, vận chuyển xà bần, chi phí xin giấy phép xây dựng… Tất cả sẽ ngốn của bạn một số tiền khổng lồ. Trong khi đó, việc cải tạo sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo đạt được mục đich như bạn mong muốn. Cải tạo nội thất sẽ tận dụng toàn bộ nền móng, tường bao, sàn cũ để giảm tối đa chi phí cải tạo.

Ngoài ra, cải tạo nhà ở sẽ giúp bạn giữ lại được những kỷ niệm gắn bó với ngôi nhà đang sử dụng. Đây cũng là nguyên nhân lớn khiến nhiều người lựa chọn cải tạo nội thất.

Khi nào nên cải tạo nội thất

 – Khi công trình xuống cấp

Mỗi hạng mục công trình đều có một tuổi thọ nhất định. Trải qua quá trình sử dụng, thời tiết tác động dẫn đến hư hỏng, xuống cấp. Để tiếp tục sử dụng thì bạn cần phải cải tạo, khôi phục lại chức năng và diện mạo cho chúng.

 – Khi muốn thay đổi không gian sống

Bạn đã quá nhàm chán với không gian sống cũ hoặc cảm thấy không hợp phong thủy. Điều bạn cần làm là cải tạo căn nhà  để có được không gian thoải mái. Bên cạnh đó, khi cải tạo nội thất, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn để kiến tạo không gian hợp phong thủy. Đem đến luồng sinh khí mới, thúc đẩy công việc và may mắn cho bạn.

Cải tạo không gian nhà ở hoàn toàn mới, hiện đại.

Cải tạo không gian nhà ở hoàn toàn mới, hiện đại.

 – Khi cần một không gian phù hợp với mục đích sử dụng

Bạn cần chuyển đổi mục đích sử dụng nhưng muốn giữ nguyên kiến trúc hiện trạng. Cải tạo nội thất có thể giúp bạn thực hiện điều này. Thay đổi hoàn toàn công năng cũng như diện mạo công trình cũ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi nhận được kết quả cuối cùng.

Trước khi được cải tạo sơn tường đã bị bong tróc, loang lổ, hệ thống điện bị hỏng, sàn nhà đã cũ kỹ.

Trước khi được cải tạo sơn tường đã bị bong tróc, loang lổ, hệ thống điện bị hỏng, sàn nhà đã cũ kỹ.
 

Sau khi cải tạo thành một văn phòng làm việc hiện đại

Sau khi cải tạo thành một văn phòng làm việc hiện đại

ZEZ Invest luôn sẵn sàng mang đến cho bạn không gian sống mới mẻ, tiện nghi và thoải mái. Đáp ứng tối đa nhu cầu mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thiện công trình đúng thời hạn cũng như không phát sinh chi phí sau khi đã ký kết hợp đồng. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cải tạo nội thất uy tín, hãy liên hệ với ZEZ Invest ngay để được tư vấn nhé.

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng